ถอนการติดตั้ง DejaVu ทั้งหมด
การลบความทรงจำก่อน ช่วยให้มั่นใจว่าภาพ ข้อความ และดัชนีการค้นหาจะหายไปพร้อมกัน
- เปิด DejaVu › การตั้งค่า › ความเป็นส่วนตัวและพื้นที่จัดเก็บ แล้วเลือก “ลบทุกอย่าง…”
- ออกจาก DejaVu จากแถบเมนู
- ลาก DejaVu จากแอปพลิเคชันไปที่ถังขยะ
- ใน การตั้งค่าระบบ › ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย ให้ลบ DejaVu ออกจากการบันทึกหน้าจอและการช่วยการเข้าถึง
เขียนถึงเรา · [email protected] — เราตอบกลับภายในสองวันทำการ